» Du lịch nước ngoài » DU LỊCH HÀN QUỐC » SEOUL – EVERLAND - NAMSAN - TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE
SEOUL – EVERLAND - NAMSAN - TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE

SEOUL – EVERLAND - NAMSAN - TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE

Thời gian : 5 ngày 4 đêm

Ngày khởi hành: 5 ngày 4 đêm

2019 Xứ sở Hàn Quốc, Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm  mới và đầy thú vị. Hòa mình vào thiên nhiên nơi đây, du khách sẽ tìm được những khoảng không gian thanh bình, tĩnh lặng, lòng người cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Giá: Liên Hệ Đặt Tour

LỊCH TRÌNH TOUR

ĐÊM 01: HÀ NỘI - SEOUL (Ngủ đêm trên máy bay)

19h30    - Quý khách tập trung tại điểm hẹn tại Nhà Hát Lớn, hoặc tại sân bay quốc tế Nội Bài Ga T2   / xe ô tô và Hướng dẫn viên đón Quý khách khởi hành ra sân bay Nội Bài. Đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc của VJ962 (23h15-05H25) đi Incheon. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.     

NGÀY 02: SEOUL - EVERLAND (Ăn sáng, Trưa, Chiều)

- Sau hơn 4 giờ bay, đoàn xuống sân bay Incheon làm thủ tục nhập cảnh HDV địa phương đón đoàn tại sân bay và đưa đoàn đi ăn sáng. Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn vào Seoul tham quan:

- Cung điện hoàng gia  500 tuổi Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”|Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House
- Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành tham quan. 
- Công viên Everland: Công viên chủ đề ngoài trời lớn nhất Hàn Quốc với những trò chơi vô cùng hấp dẫn.    


Tối    
- Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi

NGÀY 03: SEOUL - KHU TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE  (Ăn sáng, Trưa, Chiều) 

- Sau bữa sáng, Đoàn khởi hành tham quan
- Khu trượt tuyết Yangji Pine – Quý khách được thỏa thích chơi đùa với tuyết, và trượt trên những máng trượt. (Quý khách nhớ mang theo quần áo ấm, mũ len, găng tay, tất, kính che) Không bao gồm phí thuê các dụng cụ và vật dụng trượt tuyết)
- Trải nghiệm hái dâu tây tại nông trại.
- Bữa trưa: Sau bữa ăn trưa, Xe đưa đoàn quay trở lại Seoul.

- Đoàn tiếp tục tham quan:
+ Trung tâm giới thiệu quy trình trồng và thu hoạch nhân sâm của chính phủ Hàn Quốc
+ Đại siêu thị mỹ phẩm: nơi giới thiệu các sản phẩm mỹ phẩm nội địa nổi tiếng của Hàn Quốc.
+ Hovenia Heath center – Trung tâm giới thiệu công dụng tinh chất đặc trị, bồi bổ gan triết xuất từ cây Hovenia, tinh dầu thông đỏ tốt cho sức khỏe.
+ Cửa hàng sâm tươi và nấm linh chi.
+ Khu phố đi bộ Myeongdong đông đúc và nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu thời trang Quốc Tế: Luis Vuiton, Chanel, Zara, H&M và các thương hiệu Hàn Quốc. Myeongdong hiện nay cũng nổi tiếng với phong cách ẩm thực đường phố độc đáo, hấp dẫn.
+ Đoàn ăn tối tại nhà hàng, Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 04: SEOUL - NAMSAN    (Ăn sáng, Trưa, Chiều)

+ Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn tham quan: Tháp truyền hình Namsan Tower – một biểu tượng và là nơi cao nhất thành phố Seoul. Nơi có những móc khóa tình yêu được gắn lên bởi hàng triệu cặp đôi đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Bạn có thể lên đỉnh tháp để ngắm toàn cảnh Seoul bằng thang máy (chi phí tự túc)

+ Tham quan quy trình làm kim chi và mặc thử áo Hanbok (áo cổ truyền Hàn Quốc) và chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ
+ Sau bữa ăn trưa tại nhà hàng, Quý khách thỏa sức shopping không cần lo lắng về giá tại trung tâm miễn thuế Shinsegae (Shila) lớn nhất Seoul.
+ Buổi tối: ăn tối tại nhà hàng, sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Tự do tham quan chợ Dongdaemun với hàng ngàn cửa hàng thời trang với vô vàn mẫu mã và phong cách.

NGÀY 05:  SEOUL – HÀ NỘI     Ăn sáng, trưa ăn nhẹ

+ Đoàn trả phòng khởi hành ra sân bay. Dùng bữa sáng nhẹ trên xe. Đoàn dừng chân tại siêu thị miễn thuế gần sân bay để mua sắm bổ xung quà tặng (nếu cần) và đóng gói hành lý cho chặt đẹp (siêu thị miễn phí). Xe đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VJ961 lúc 11:05 trở về Việt Nam    
14h10    Về tới sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách và kết thúc hành trình tham quan.    

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI/KHÁCH/VNĐ

Ngày khởi hành     Giá tour người lớN  Giá tour trẻ em (02 đến dưới 11 tuổi)  Chi phí phòng đơn
3/12     11.990.000đ      10.890.000          140$/khách

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Xe Ô tô đón tiễn sân bay từ Nhà hát Lớn và theo hành trình tham quan tại Hàn Quốc.

- Vé máy bay khứ hồi hàng không Vietjet Air + thuế và lệ phí, hành lý ký gửi 20kg + 7kg xách tay. (không bao gồm bữa ăn trên máy bay)
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao: 02 khách/phòng. Trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ sắp xếp ngủ phòng 3 người. Trẻ em ngủ chung phòng cùng bố mẹ

- Tham khảo khách sạn: THE RECENZ, LUCE BRIDGE, GOLDEN CITY…hoặc tương đương

- Các bữa ăn trong chương trình
- Vé tham quan thắng cảnh trong chương trình (trừ những chi phí được ghi rõ)

- Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc
- Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm, suốt tuyến. 
- Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000usd/khách.
- Mũ du lịch

- 1 chai nước suối phục vụ trên xe/ khách/ ngày.
 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng 

+ Thuế VAT

+ Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

+ Chi phí phòng đơn (140USD/ người).

+ Các chi phí không đề cập trong phần bao gồm. 

+ Tiền TIP cho HDV và lái xe :  6 USD/khách/ngày x 5 ngày = 30 USD (Trẻ em như người lớn)

+ Phí tách đoàn: 120$/người/ngày (yêu cầu phải báo trước và được sự đồng ý của công ty tổ chức để đảm bảo an toàn của Quý khách)

+ Lịch trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế của đoàn và các điều kiện khách quan nhưng sẽ đảm bảo các điểm tham quan theo yêu cầu của du khách!

LƯU Ý: 

- Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu

- Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết, giao thông .v.v. nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan.

- Các điểm mua sắm bắt buộc: Trung tâm Nhân sâm Chính phủ, Mỹ phẩm Chính phủ, Tinh dầu thông đỏ, Thuốc bổ trợ gan, Nấm linh chi, cửa hàng miễn thuế

- Nếu Quý khách không vào một trong các điểm mua sắm trên thì sẽ tính phí 30$/ khách/ điểm mua sắm.

- Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

- Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng của chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách, Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.

- Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc kí quỹ từ 200 triệu VNĐ/ khách đến 300 triệu VNĐ/ khách (khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn hủy.
 

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ TOUR

*Lần 1: 

+ Đặt cọc  8.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu :
+ Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
+ Chứng minh nhân dân (phô tô) và hộ khẩu có sao y công chứng địa phương.
+ Chứng minh nghề nghiệp.
+ Chứng minh tài chính. 
+ Tờ khai điền thông tin xin cấp visa tiếng Việt + Ký vào tờ cuối cùng của tờ khai tiếng Anh

+ Và các giấy tờ khác theo quy định của ĐSQ.
+ Hạn nộp hồ sơ visa chậm nhất trước 25 ngày so với ngày khởi hành.
 (Thời hạn visa có giá trị trong vòng 03 tháng, vì vậy Quý khách nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đến hạn chót bị mất phí hủy vé máy bay, phạt 100% tiền tour)

*Lần 2: 

Đóng nốt tiền tour trước 15 ngày khởi hành và nhận thông tin cần thiết trước chuyến đi.
 
*LƯU Ý:
+ Trường hợp Quý khách không đạt visa vì lý do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1.700.000đ/người. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ visa không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước 15 ngày bay phí không hoàn lại là 8.000.000đ/người, trước 08 ngày khởi hành mất 100% tiền tour. 
+ Trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: Không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 8.000.000đ/người. 
+ Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày hay không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, áp dụng theo điều kiện hủy phạt như trên.  

*CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐOÀN KHÁCH LẺ:

Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, nên lịch khởi hành sẽ thay đổi sang ngày khởi hành mới nếu:
+ Trước 10 ngày khởi hành mà đoàn không đủ số lượng từ 15 khách trở lên. 
+ Ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt…

*LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN TOUR:
1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dùng dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
4. Đây là chương trình tham quan kết hợp mua sắm tại Hàn Quốc, chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi Quý khách không chứng minh được nguồn gốc hàng hóa đã mua trong suốt quá trình tham quan. Quý khách phải giữ lại toàn bộ các chứng từ hóa đơn có liên quan trong quá trình mua sắm theo tour.
5. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó - chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
6. Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 - 14:00, trả phòng trước 12:00.
7. Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.
8. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
9. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.

Thủ tục xin visa Hàn Quốc:

** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 25 ngày.
** Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4 TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất.
** Đối với các hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách ngay sau khi kết thúc tour.

 

THỦ TỤC XIN VISA

 

MIỄN VISA    Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD ( Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản,New Zealand, Úc)


Hồ sơ cần chuẩn bị Đối với những đối tượng được miễn chứng minh tài chính 

-    Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6, cmtnd phô-tô
-    ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo
-    Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất 


Trường hợp được miễn chứng minh tài chính    

-    Đã đi các nước thuộc khối OECD trong vòng 3 năm trở lại đây ( USA,Schengen, Canada, Australia, New Zealand, Japan …)
-    Là công chức nhà nước hoặc nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh thuộc Nhà nước ( Yêu cầu phải có Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất và phô tô sổ bảo hiểm xã hội)
-    Đối với đối tượng hoạt động trong các lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao, tay nghề cao, các cơ quan truyền thông ( Bác Sỹ, Nhà Báo, Luật Sư, Phóng Viên) Yêu cầu: phô tô thẻ ngành, thẻ nhà báo
-    Các đối tượng là hưu trí yêu cầu phô tô thẻ hưu hoặc sổ lĩnh tiền lương hưu
-    Các đối tượng đã từng du học tại Hàn Quốc hệ trên đại học yêu cầu phô tô giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng cấp.
-    Các đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế Platinum, Gold yêu cầu xác nhận hạn mức + sao kê giao dịch 3 tháng gần nhất tại ngân hang.
-    Các đối tượng là nhân viên khối văn phòng của các doanh nghiệp thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam ( Tham khảo Website :www.vnr500.com.vn ) yêu cầu sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất và phô tô sổ bảo hiểm xã hội.
Các đối tượng có thẻ định cư lâu dài tại các nước phát triển (USA,Schengen, Canada, Australia, New Zealand, Japan …)

Đã du lịch các nước khác và chưa đi    

-    Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6 nền trắng, cmtnd phô-tô
-    ĐKKD, Hợp đồng lao động hoặc các quyết định cq nhà nước phô-tô đóng dấu treo
-    Bảng lương hoặc giấy tờ xác nhận công việc kèm mức lương 3 tháng gần nhất
-    Sổ tiết kiệm (phô-tô) + xác nhận số dư của sổ bằng tiếng Anh (trên 100trđ) gửi trước thời điểm đi 3 tháng
-    Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương): sao y công chứng
-    Đứng tên vợ hoặc chồng phô-tô đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu công chứng + CMTND của vợ/ chồng
-    Trẻ em đi kèm cần có bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ của nhà trường ( hoặc giấy khen, thẻ học sinh…)
Trường hợp đi 1 mình không đi cùng người thân bổ sung thêm sổ Hộ Khẩu công chứng


Đã du lịch các nước khác và chưa đi  

•    Trường hợp Công ty đứng ra chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
-    Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (Photo công chứng tại phường sở tại)
-    Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất
-    Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê giao dịch 3 tháng Tài khoản có đóng dấu của ngân hàng

-    Lưu ý: Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
-    Quyết định cho đoàn CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả + danh sách đính kèm có dấu giáp lai
-    Thư bảo lãnh của Công ty cho đoàn CB, NV đi du lịch (theo mẫu)
-    Tờ khai du lịch khen thưởng + đăng ký xin visa (theo mẫu)
-    Photo sổ BHXH hoặc thẻ BHYT của từng cán bộ nhân viên

                          * Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
Thông tin bắt buộc cung cấp để xin visa:
1.    Họ và tên: ……………………………………Giới tính: ………… Quốc tịch: ..…
2.    Ngày tháng năm sinh: ……………………………………………………………
3.    Nơi sinh: …………………………………………………………………..……..
4.    Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..……….
5.    Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..………………
6.    Email: …..…………………………….. Số CMTND: …………………Số Hộ chiếu: …
7.    Nghề nghiệp: …..………………………… . Chức vụ: …..………………………
8.    Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………………………
9.    Địa chỉ Công ty: ………………………………………………………………………

10.    Điện thoại Công ty: …………………………………..………………………………..
11.Trình độ học vấn cao nhất (bắt buộc phải khai, ghi rõ tên trường)…………………………………………………………………………………..
12.    Tên Chồng/ Vợ : ………………………..…………..…… Điện thoại: …………………
13.    Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng):
14.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? …………… Khi nào: ……………Loại visa: 
15.    Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? …………… Khi nào: ……………Ở đâu: …
16.    Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ………………………………………

Kính chúc Quý khách chuyến tham quan vui vẻ, ý nghĩa

 

THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC  (A/D: 1/4/2015)
 

Thủ tục được áp dụng cho từng cá nhân cụ thể. Quý khách vui lòng xem các thông tin phù hợp nhất với Quý khách theo nội dung dưới đây Các trường hợp đặc biệt khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
I.    Hồ Sơ Cá Nhân
1.    Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng với 02 ảnh 4cm * 6cm chụp trên nền phông trắng, Chứng minh thư pho to (có chữ ký đương đơn trong hộ chiếu). 
2.    Đơn xin visa, điền đầy đủ thông tin và do chính người xin ký tên. 
3.    Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, (nếu đi theo gia đình). Trẻ em đi cùng có giấy khai sinh – Bản sao y công chứng
4.    Sổ Tiết kiệm trị giá tối thiểu 5000 USD/người . ( Mặt sổ photo +Xác nhận số dư  bản gốc của Sổ tiết kiệm).( lưu ý : sổ phải có kỳ hạn 3 tháng trờ lên , gửi trước thời điểm nộp hồ sơ ít nhất 1 tháng), có thể bổ xung thêm sổ đỏ nhà đất và đăng ký xe ô tô công chứng để hồ sơ thêm đẹp
5.    Nếu đang đi làm 
     Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm  phô tô
     Bảng Lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản cá nhân có thể hiện trả lương 3 tháng gần nhất
6.     Nếu quý khách đã về hưu xin vui lòng cung cấp thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu - phô tô
7.    Nếu đang là học sinh, sinh viên, cung cấp thẻ học sinh, sinh viên,( hoặc bằng khen, giấy khen, giấy nộp học phí, giấy báo nhập học) – phô tô
8.    Nếu là chủ doanh nghiệp, cung cấp đăng ký kinh doanh cua doanh nghiệp( hoặc đăng ký kinh doanh hộ cá thể) , báo cáo thuế 3 tháng gần nhất – Sao y Công chứng 

Giấy tờ bổ sung cho một số trường hợp: 
Trẻ em dưới 18 tuổi: thư bảo lãnh của cả hai bố mẹ đồng ý cho con ra nước ngoài có chứng thực chữ ký của công chứng, có dấu xác nhận của địa phương giấy khai sinh của trẻ em 

II.    Các Trường Hợp Được Miễn Chứng Minh Tài Chính
1.    Đã đi các nước thuộc khối OECD trong vòng 2 năm trở lại đây ( USA,Schengen, Canada, Australia, New Zealand, Japan …)
2.    Là công chức nhà nước hoặc nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh thuộc Nhà nước ( Yêu cầu phải có Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất và phô tô sổ bảo hiểm xã hội)
3.    Đối với đối tượng hoạt động trong các lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn cao, tay nghề cao, các cơ quan truyền thông ( Bác Sỹ, Nhà Báo, Luật Sư, Phóng Viên) Yêu cầu: phô tô thẻ ngành, thẻ nhà báo
4.    Các đối tượng là hưu trí yêu cầu phô tô thẻ hưu hoặc sổ lĩnh tiền lương hưu
5.    Các đối tượng đã từng du học tại Hàn Quốc hệ trên đại học yêu cầu phô tô giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng cấp.
6.    Các đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế Platinum, Gold yêu cầu xác nhận hạn mức + sao kê giao dịch 3 tháng gần nhất tại ngân hang.
7.    Các đối tượng là nhân viên khối văn phòng của các doanh nghiệp thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam ( Tham khảo Website :www.vnr500.com.vn ) yêu cầu sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất và phô tô sổ bảo hiểm xã hội.
8.    Các đối tượng có thẻ định cư lâu dài tại các nước phát triển (USA,Schengen, Canada, Australia, New Zealand, Japan …)

**** Lưu ý: Các giấy tờ nhà nước như giấy khai sinh, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn,.. phải sao y công chứng nhà và có giá trị trong khoảng thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp.

HÀ NỘI - SEOUL - NAMI – EVERLAND

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Ngày khởi hành: Hà Nội
Giá: Liên Hệ

SEOUL – ĐẢO NAMI – CÔNG VIÊN EVERLAND

Thời gian: 05 ngày 04 đêm
Ngày khởi hành: Hà Nội
Giá: Liên Hệ

HÀ TĨNH - SEOUL – ĐẢO JEJU – ĐẢO NAMI – CÔNG VIÊN EVERLAND- HÀ TĨNH

Thời gian: 05 ngày 05 đêm
Ngày khởi hành: Hà Nội
Giá: Liên Hệ