LỜI TỰA HOẠT ĐỘNG GIÃ NGOẠI - NGOẠI KHÓA DÀNH CHO HỌC SINH

Khởi hành từ: Hà Tĩnh
Thời gian: Phương tiện:

Liên Hệ

Vui lòng chọn

THƯ NGÕ

Kính gửi:      - Ban Giám Hiệu Quý Trường                                                                                                                                   - Hội Cha mẹ học sinh
                      - Ban Chấp Hành Đoàn, Đội
.

 Công ty CP. Du lịch Mytour Trân trọng gửi tới quý thầy cô giáo  lời chúc sức khoẻlời chào trân trọng nhất.   

Hiện nay trong chương trình học tập mà các em học sinh đang học, ngoài những bộ môn quan trọng chủ chốt của các môn học chính quy về khoa học tự nhiên và xã hội  thì nay có thêm một môn học mới đang dần  được các Trường học đưa vào như một môn học ngoại khoá  làm hoạt động chính của sinh hoạt ngoài giờ. Chương trình này giúp cho các em có điều kiện tham quan, tìm hiểu thực tế về những nội dung mà các em đã đọc và học trên sách vở: Thông tin về Văn hoá, lịch sử, vị trí địa lý, phong tục tập quán của các vùng miền.
Chương trình này còn giúp cho các em học hỏi và trưởng thành hơn trong các kỹ năng giao tiếp, sinh hoạt đội, nhóm, tập thể… để các em có thêm kiến thức, tham gia các hoạt động sinh hoạt đoàn, đội trong nhà trường và ở địa phương. Nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động này Công ty Du lịch MYTOUR đã nghiên cứu và xin ý kiến của các chuyên gia Giáo dục và quý Thầy Cô giáo tâm huyết với nghề để xây dựng những chương trình tham quan học tập ngoại khoá  dựa trên các địa danh, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của miền quê  “Hà Tĩnh Yêu Thương”  và các vùng lân cận. Để phục phục vụ nhu cầu cho các em học sinh và Quý  trường với mục đích mang lại nhưng thông tin bổ ích và giúp các em tránh xa những trò chơi điện tử hay Game trên máy tính …

       CÔNG TY DU LỊCH MYTOUR  rất mong nhận được sự quan tâm của Quý  Trường và luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em học sinh./

**********************

 Hoạt động dã ngoại ngoại khoá

Một trong những hoạt động rất quan trọng khi còn ngồi trên ghế nhà trường  của các em là các hoạt động dã ngoại ngoại khoá. Vì sao đi học lại cần có những hoạt động ngoại khoá này làm gì? Việc học thì cần đầu óc thôi chứ?Với quan điểm học mà chơi chơi mà học để mang lại hiệu quả học tập cao nhất.  Nếu như nền giáo dục của nước ta tập trung vào việc phổ biến kiến thức bằng lý thuyết cơ bản do cơ sở vật chất thiếu thốn và yếu kém  thì giáo dục của một số nước tiên tiến trên thế giới như THÁI LAN - SINGAPORE - HÀN QUỐC - NHẬT BẢN luôn muốn phát triển con người toàn diện và trở thành những kỷ sư thực hành thực thụ. Bạn sẽ quen làm việc theo nhóm, thuyết trình trước mọi ngưười.Những kĩ năng như, nói trước đám đông, sự tự tin của bạn, khả năng hoà nhập, đều rất quan trọng trong quá trình học của bạn. Nếu bạn thường xuyên tham gia các công tác tổ chức ở trường, ở lớp, hay tham gia chương trình du lịch dã ngoại ngoại  khoá bạn sẽ có kĩ năng giao tiếp với mọi người, tăng cường sự tự tin và trở thành một người hoàn thiện hơn. Bạn sẽ không ngại sống trong môi trường mới ở bất cứ hoàn cảnh nào, không nhút nhát e dè khi thể hiện bản sắc văn hoá, đem lại nhiều mầu sắc hơn cho ngôi trường thân yêu mà bạn đang học tập. Quan trọng hơn là bạn sẻ tự tin hơn vững bước hơn khi vào đời.

**********************

Hoạt động dã ngoại ngoại khóa là gì?

Hoạt động dã ngoại ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa, thường mang tính chất tự nguyện hơn là bắt buộc. Bạn có thể tham gia hoạt động ngoại khóa ở lớp/ trường hoặc ngoài xã hội với rất nhiều lựa chọn khác nhau: Thể thao, Văn hóa, Nghệ thuật, Tình nguyện, Tổ chứcHoạt động ngoại khóa đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ sung các kĩ năng và kinh nghiệm sống cho bạn, giúp bạn trở thành một con người toàn diện và thú vị hơn.

**********************

Hai nguyên tắc quan trọng

A) Học tập vẫn là trên hết

Mặc dù hoạt động giã ngoại ngoại ngoại  khoá  là  quan  trọng  vì  nó  tạo  ra môi trường học mà chơi - chơi mà học " Nhưng  bạn phải luôn nhớ rằng việc học vẫn là trên hết.

B) Làm những gì bạn thực sự yêu thích ?

Nguyên tắc vàng trong hoạt động ngoại khóa là bạn làm những gì bạn THỰC SỰ YÊU THÍCH. Đừng tham gia một hoạt động nào đó chỉ để vì mục đích khác, phải  đam mê  học tập vì không có niềm đam mê học tập thực thụ và sự trung thực, bạn sẽ chẳng đi đến đâu hết.

Tận dụng hiệu quả thời gian sau mỗi kỳ thi học kỳ hay mùa hè của bạn để tham gia các hình  thức du lịch giã ngoại như trại hè, trại tình nguyện, bất kì một hoạt động mới mẻ nào bạn chưa từng thử.

**********************

Các hình thức hoạt động giã  ngoại ngoại khóa

Nếu bạn biết kiểm soát thời gian và có phương pháp học tập đúng đắn, bạn sẽ có thời gian cho những extra-curricular, Picnic rất hấp dẫn.

Việc tham gia các hoạt động này sẽ giúp cho bạn khám phá bản thân, phát hiện ra những phẩm chất khác ngoài tư chất thông minh trong học tập. Vì thế, nếu bạn chưa từng tham gia, bây giờ là lúc để throw yourself out there  và khám phá bản thân mình. những hoạt động này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Nghe hấp dẫn phải không? Sau đây là một số những gợi ý về các phong trào, hoạt động giã  ngoại ngoại khoá mà bạn có thể tham gia.cùng công tu DU LỊCH MYTOUR .

**********************

Các hoạt động các em học sinh có thể tham gia :

Các chương trình du lịch ngắn ngày đi  tìm hiểu và tham quan các di tích lịch sử trên quê hương Hà Tĩnh như " Ngã ba Đồng Lộc , Khu lưu niệm Nguyễn Du , khu lưu niệm Trần Phú , khu lưu niệm Hà Huy Tập, biển Thiên Cầm, hồ Kẻ Gỗ, Quê Bác, Núi Quyết, quảng trường HCM  ....v.v...

Với tinh thần  (đừng chỉ là những người tham gia cuộc vui,hãy là những người tạo nên cuộc vui.)

Cùng với   Hoạt động từ thiện Community Action: Tham gia hoặc tổ chức các hình thức hoạt động từ thiện như đến thăm các trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, đến thăm các bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, vận động quyên góp tiền để ủng hộ từ thiện Ví dụ: học sinh khối Hoá của trường Hà Nội Amsterdam tổ chức chương trình văn nghệ Ngày Hội Hoá Học để kêu gọi mọi người quyên góp tiền ủng hộ trẻ em làng Hoà Bình bị nhiễm chất độc màu da cam,  .....v.v.

**********************

Du lịch giã ngoại ngoại khoá:

Là cách thức đi du lịch kết hợp các hoạt động học tập thực tế bổ ích , các em có được cơ hội đi tham quan, các thắng cảnh, di tích lịch sử và tìm hiểu các điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, cuộc sống của những động vật, sinh vật, và những phong tục tập quán của nhiều vùng miền quanh bạn, ngoài ra hoạt động Du lịch ngoại khoá còn giúp cho các bạn học sinh của chúng ta có nhiều cơ hội học hỏi và trưởng thành hơn trong các kỹ năng giao tiếp sinh hoạt theo đội nhóm, tập thể… và thời gian này chính là thời gian giúp cho các em học sinh có dip tham quan, vui chơi sau những ngày học tập,ôn thi, căng thẳng.

DU LỊCH MYTOUR HÀ TĨNH - CHÚC CÁC EM HỌC SINH CÓ NHỮNG CHUYẾN DÃ NGOẠI THÚ VỴ !

Giám đốc công ty 

NGUYỄN VĂN ĐỊNH 

DÃ NGOẠI LÀ HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT NGOẠI KHÓA CHO CÁC EM HỌC SINH !

Vì Sao Chọn Du lịch MyTour

 • Mạng bán tour số 1 Việt Nam
  ĐẶT TOUR GIÁ TỐT NHẤT
  Thông tin tour phong phú & chính xác nhất
 • Thanh toán an toàn và linh hoạt
  THANH TOÁN AN TOÀN VÀ LINH HOẠT
  Thu tiền tận nhà của bạn nhanh chóng, tiện lợi
 • Luôn có ưu đãi đặt biệt
  LUÔN CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
  Luôn có khuyến mãi và quà tặng
 • Luôn bảo mật thông tin với chứng chỉ SSL
  SẢN PHẨM ĐA DẠNG, CHẤT LƯỢNG
  Dịch vụ tin cậy - giá trị đích thực
 • Đặt tour dễ dàng và nhanh chóng
  ĐẶT TOUR DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG
  Đặt tour theo yêu cầu,đơn giản nhanh chóng tiện lợi
 • Hỗ trợ 24/7
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO
  Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline
 • Văn phòng: 0393.986.986
 • Đặt Tour: Mr. Định: 0976.667.599/ 0911.76.78.76