LỜI NÓI ĐẦU


Lời đầu tiên Du Lịch Mytour xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã tin dùng sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi. 

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, nên nắm rõ được tâm lý cũng như nhu cầu, sở thích của từng khách hàng khi tìm đến những chuyến du lịch sau những ngày làm việc mệt mỏi để tận hưởng cuộc sống. 

Với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch tham quan các địa điểm nhỏ, không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Không những thế, lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng, nâng tầm cao mới sánh đôi với các công ty du lịch nổi tiếng. 


MỤC ĐÍCH – PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH


Với phương châmNIỀM VUI TỪ NHỮNG CHUYẾN ĐI”, Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một sự khởi nguồn vững mạnh, dựa trên nguyên tắc nhất quán của hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đồng bộ; nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm; một nền tài chính vững mạnh và một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 

Kim chỉ nam hành động của chúng tôi là Tư vấn nhiệt tình, tận tâm tận lực. Đó là cơ sở cho sự ra đời các chương trình du lịch đặc sắc như du lịch văn hoá, sinh thái, nghỉ dưỡng, biển… trên mọi miền tổ quốc.

Song song với du lịch nội địa, các chương trình du lịch quốc tế điển hình như Trung Quốc, Thái Lan - Malaysia - Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dài Loan và các nước châu Âu, … luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch kết hợp với việc đi trao đổi, học tập kinh nghiệm với các đối tác nước ngoài cho các đơn vị trong nước.

                                                       GIẢI THƯỞNG -  CHỨNG NHẬN


Với thời gian hoạt động từ 2008 , Du Lịch Mytour với tính tiên phong của mình, đã mở rộng thị trường và đạt nhiều giải thưởng uy tín trong và đang tiến dần ra ngoài quốc tế điển hình như:

-    Top 20 website thương mại điện tử du lịch hàng đầu Tp. HCM.

-    Doanh nghiệp tiêu biểu”  – HHDN HÀ NỘI

-    Nằm trong nhóm doanh nghiệp nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”.

-    Danh hiệu “Công ty kinh doanh lữ hành quốc tế uy tín hàng đầu ” và “Công ty kinh doanh lữ hành nội địa chất lượng hàng đầu” của Giải thưởng Du lịch Việt Nam.

-    Nằm trong danh sách công ty “Nhà điều hành tour có dịch vụ tốt nhất!