LỜI NÓI ĐẦU


Lời đầu tiên Du Lịch Mytour xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã tin dùng sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, nên nắm rõ được tâm lý cũng như nhu cầu, sở thích của từng khách hàng khi tìm đến những chuyến du lịch sau những ngày làm việc mệt mỏi để tận hưởng cuộc sống. 

Với hoạt động kinh doanh du lịch lữ hành tham quan nghĩ dưỡng, không ngừng học hỏi để trở thành một trong những hãng lữ hành hàng đầu . Không những thế, lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng, như dịch vụ cung cấp Combo trọn gói các khu du lịch cao cấp 4-5 sao ..,Đạilý vé máy bay các hãng ., đặt phòng toàn quốc , Viza , hội nghị hội thảo - sự kiện ...,


MỤC ĐÍCH – PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH


Với phương châmNâng cao chất lượng cuộc sống”, Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một sự khởi nguồn vững mạnh, dựa trên nguyên tắc nhất quán của hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đồng bộ; nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm; Đó là cơ sở cho sự ra đời các chương trình du lịch đặc sắc như du lịch văn hoá, sinh thái, nghỉ dưỡng, biển… trên mọi miền tổ quốc.

Song song với du lịch nội địa, các chương trình du lịch quốc tế điển hình như Trung Quốc, Thái Lan - Malaysia - Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,Đài Loan, Đu Bai và các nước châu Âu, … luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Đặc biệt chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch kết hợp với việc đi trao đổi, học tập kinh nghiệm với các đối tác nước ngoài cho các đơn vị trong nước.

 Trân trọng cảm ơn!